Đoàn TNCS HCM xã Minh Tiến chung tay xây dựng Nông thôn mới

Ngày 12/03/2023 15:09:00

Ra quân Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”

Đoàn xã Minh Tiến : Ra quân Ngày cao điểm "Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2023.

NTm Đoàn 2.jpg

Sáng ngày 12/3 tại thôn Minh Thành xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc BTV Đoàn xã tổ chức Ra quân Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” cấp xã Tham dự Chương trình có đồng chí Trịnh Thị Hồng – Phó bí thư TT Đảng ủy xã Minh Tiến đại diện TT HĐND - UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội xã. cán bộ Đảng viên nhân dân thôn Minh Thành và hơn 100 Đoàn viên thanh niên tham gia.

NTm đoàn 3.jpg

Phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới là một trong những nội dung trọng tâm trong triển khai chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hằng năm. Đây cũng là nội dung chính gắn với các đợt hoạt động cao điểm trong Tháng Thanh niên năm 2023.

NTm Đoàn 4.jpg

Tại lễ ra quân, Ban Thường vụ đoàn xã đã  hỗ trợ công tác xây dựng Nông thôn mới 120 cây cau tứ quý, 05 cây phượng và hỗ trợ chỉnh chang khuân viên nhà văn hoá các thôn với tổng trị giá 8.500.nghìn đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện vai trò xung kích tình nguyện chung tay xây dựng NTM của tuổi trẻ xã nhà.

NTm Đoàn 5.jpg

Đoàn TNCS HCM xã Minh Tiến chung tay xây dựng Nông thôn mới

Đăng lúc: 12/03/2023 15:09:00 (GMT+7)

Ra quân Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”