Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Đoàn TNCS HCM xã Minh Tiến tích cực hưởng ứng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ bằng các hoạt động thiết thực, ý nghĩa

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Thông báo của Ban Dân tộc tỉnh Thanh Hóa về tuyển chọn đơn vị chủ trì dự án " Đầu tư phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị”

Ngày 12/7/2023 Ban Dân tộc tỉnh Thanh Hóa ban hành Thông báo số 19 Về việc tuyển chọn đơn vị chủ trì liên kết thực hiện Nội dung số 01, Tiểu dự án 2, Dự án 3 “Đầu tư phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị”, thuộc nguồn kinh phí năm 2022 của Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Đại hội công đoàn xã Minh Tiến lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 28/02/2023, Công đoàn Xã Minh Tiến tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại hội có Đồng chí Trịnh Viết Hải, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Trịnh Thị Hồng - Phó BTĐU về dự chỉ đạo Đại hội; dự Đại hội còn có 25 đoàn viên về dự Đại hội đông đủ.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xã Minh Tiến tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Thực hiện việc phát triển kinh tế tập trung và tìm hướng đi cho sản phẩm nông nghiệp, góp phần trực tiếp trong việc nâng cao thu nhập cho người dân. XãMinh Tiến tích cực chỉ đạo việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng định danh điện tử (VNeID)

Tài khoản định danh điện tử được quản lý và xác thực trên ứng dụng định danh điện tử quốc gia, do Bộ Công an phát triển, tài khoản là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác được tạo lập bởi hệ thống định danh và xác thực điện tử của Bộ Công an.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Phương án của Bộ VHTT&DL về mở của trở lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới từ ngày 15/03/2022.

Ngày 15 tháng 3 năm 2022 Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch ban hành Phương án 829/PA-BVHTTDL về việc mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới.

Đăng lúc 1 năm trước · 17 lượt xem

Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Ngày 10 tháng 11 năm 2021, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã ký ban hành Nghị quyết số 06-NQ/TU về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Dưới đây là toàn văn Nghị quyết.

Đăng lúc 2 năm trước · 29 lượt xem

Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Đối ngoại toàn quốc

Ngày 14/12/2021, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu quan trọng với chủ đề: Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam hiện đại và mang đậm bản sắc dân tộc, trường phái ngoại giao “Cây tre Việt Nam” tại Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bài phát biểu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với những nội dung sâu sắc, toàn diện về bản sắc của nền ngoại giao Việt Nam và sáu nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đối với công tác đối ngoại trong thời gian tới.

Đăng lúc 2 năm trước · 38 lượt xem

Tổng đài hỗ trợ covid 19 tỉnh Thanh Hóa 1022

Tổng đài 1022 Thanh Hóa là hệ thống tiếp nhận, xử lý và trả lời thông tin, yêu cầu hỗ trợ, cung cấp thông tin cho tổ chức, cá nhân về các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 2 năm trước · 43 lượt xem

Minh Tiến tổ chức tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 11 năm 1959: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”; Thực hiện Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” cảu Chính Phủ; UBND xã Minh Tiến đã tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Nhâm Dần 2022 tạo khí thế thi đua sôi nổi, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 2 năm trước · 50 lượt xem