Minh Tiến công bố Quyết định chức danh Trưởng công an xã

Ngày 09/04/2020 00:00:00

Sáng ngày 30/3, Tại UBND xã Minh Tiến tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng Công an xã . Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trung tá Đỗ Xuân Sơn, Uỷ viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện Ngọc Lặc, đồng chí Phạm Thị Mai bí thư Đảng ủy, Phan Thanh Lâm Chủ tịch UBND xã dự và chỉ đạo buổi lễ.

Tại buổi lễ,lãnh đạo Công an huyện đã công bố Quyết định của Giám đốc công an tỉnh về việc bổ nhiệm, điều động chức danh Trưởng công an xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Sơn Trưởng công an huyện Ngọc Lặc cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND xã Minh Tiến đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất để lực lượng công an được bổ nhiệm về xã yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó, đồng chí nhấn mạnh đối với các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Trưởng công an xã là những đồng chí có năng lực, kinh nghiệm trong công tác và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng chí tin tưởng với cương vị mới, địa bàn mới, phức tạp, nhiều bỡ ngỡ, song bằng nghiệp vụ đã được đào tạo, bồi dưỡng; các đồng chí sẽ sớm tiếp cận địa bàn, nắm chắc tình hình, khắc phục những khó khăn trước mắt, phát huy trách nhiệm, năng lực, sở trường công tác, chủ động nắm tình hình, tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương  về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở, góp phần bảo đảm cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương đạt được những kết quả cao nhất.

ee5e86d4a0735b2d0262.jpg

Đồng chí Đỗ Xuân Sơn Trưởng công an huyện cùng lãnh đạo xã Minh Tiến tại lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh trưởng công an xã

8d744a344693bdcde482.jpg

Đồng chí: Thượng úy Thiều Quang Xuân Trưởng công an xã Minh Tiến, phát biểu nhận nhiệm vụ