Phong trào chỉnh trang khuôn viên đường làng, ngõ xóm, nhà ở

Ngày 02/09/2023 17:30:09

Công đoàn xã Minh Tiến tổ chức làm hàng rào, trồng cây xanh hướng tới mục tiêu chỉnh trang khuôn viên công sở xanh, sạch, đẹp góp phần xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới

Chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023), Công đoàn xã Minh Tiến đã triển khai nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi, tạo được dấu ấn với những công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực.
Cụ thể công đoàn xã đã tổ chức lao động làm hàng rào tại cơ quan UBND xã, với sự tham gia của 33 đồng chí đoàn viên, người lao động trong cơ quan. Qua 1 ngày làm việc hăng say, tích cực công đoàn đã rào được 200m hàng rào, và trông cây mắt ngọc theo hàng rào.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lao động của công đoàn.

02.9 CĐ.jpg

Đồng thời với những việc làm thiết thực đó, Công đoàn xã đã chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục nhân ngày kỷ niệm, thông qua các hội nghị. Qua các kênh thông tin của công đoàn làm cho cán bộ, đoàn viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc về thắng lợi của Cách mạng tháng Tám; khẳng định tầm vóc thời đại, ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng Tám và sự ra đời nước của Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trong cán bộ, đoàn viên và người lao động.

02.9 CĐ 3.jpg

02.9 CĐ 4.jpg

Phong trào chỉnh trang khuôn viên đường làng, ngõ xóm, nhà ở

Đăng lúc: 02/09/2023 17:30:09 (GMT+7)

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lao động của công đoàn.

02.9 CĐ.jpg

02.9 CĐ 3.jpg