Công đoàn xã Minh Tiến tích cực chỉnh trang khuôn viên công sở

Ngày 23/03/2023 08:09:10

Thực hiện phong trào chỉnh trang khuôn viên công sở các đoàn viên công đoàn xã Minh Tiến luôn tích cực hưởng ứng và thực hiện thường xuyên

Chiều ngày 22/3/2023 Công đoàn xã Minh Tiến tổ chức phát cỏ và bón phân cho vườn cây trong khuôn viên công sở xã.

công đoàn 1.jpg

Thông qua hoạt động này giúp nâng cao nhận thức của công chức, người lao động trong việc chung tay giữ gìn, bảo vệ cảnh quan môi trường tạo môi trường xanh - sạch - đẹp. Xây dựng nếp sống văn minh tại cơ quan cũng như ở địa phương.
công đoàn 2.jpg

Công đoàn xã Minh Tiến tích cực chỉnh trang khuôn viên công sở

Đăng lúc: 23/03/2023 08:09:10 (GMT+7)

công đoàn 1.jpg