Các thôn trên địa bàn xã tích cực thực hiện phong trào ngày chủ nhật sạch

Ngày 07/12/2022 15:28:21

Chung tay xây dựng Nông thôn mới, tạo môi trường xanh – sạch – đẹp, thời gian qua, nhân dân các thôn trên địa bàn xã Minh Tiến đã duy trì tốt phong trào “Ngày Chủ nhật sạch”, góp phần tạo nên những con đường sạch đẹp, hình thành nếp sống văn minh, lan tỏa trách nhiệm giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường sống đến mỗi cá nhân trong xã hội.

ngày chủ nhật sạch 3.jpgngày chủ nhật sạch 5.jpgngày chủ nhật sạch 6.jpgngày chủ nhật sạch 4.jpgngày chủ nhật sạch 1.jpg

Các thôn trên địa bàn xã tích cực thực hiện phong trào ngày chủ nhật sạch

Đăng lúc: 07/12/2022 15:28:21 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)