Gặp mặt, đưa tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ

Ngày 03/02/2023 15:00:00

Sáng ngày 03/02/2023 xã Minh Tiến tổ chức gặp mặt đưa tiễn thanh niên lên đương nhập ngũ, và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ.

Sáng ngày 03/02/2023 UBND xã Minh Tiến tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2023.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có :

Đồng chí Đinh Văn Vững, huyện ủy viên- BT Đảng ủy- CT HĐND xã

Đồng chí Trịnh Thị Hồng, PBT TT Đảng ủy xã

Đồng chí Triệu Văn Kim, PBT Đảng ủy CT UBND xã, chủ tịch Hội đồng NVQS xã.

Đồng chí Lê Văn Thuần, ủy viên BTV Đảng ủy, CT MTTQ xã
Về dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, HĐND; UBND; Các tổ chức đoàn thể xã, các đồng chí thành viên trong hội đồng NVQS xã, Công an; Ban CHQS xã; các Đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng, dân quân, Công an viên, đại diện các tổ chức đoàn thể các thôn; các thanh niên lên đường nhập ngũ, thân nhân các gia đình và nhân dân.
Năm 2023 xã Minh Tiến vinh dự có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đó có 7 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân Đội và 02 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an nhân dân.
Tại buổi lễ Đồng chí Bùi Văn Thân CHT Ban CHQS xã Công bố quyết định của chủ tịch UBND huyện về giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2023 của xã Minh Tiến.
Đồng chí Triệu Văn Kim - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước khi lên Đường nhập ngũ.
Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các tổ chức ban ngành đoàn thể lên tặng quà lưu niệm chia tay các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.Buổi lễ kết thúc đồng chí Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân Sự xã phát lệnh hành quân cho 9 thanh niên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ gặp mặt.
nhập ngũ 2023 2.jpgnhập ngũ 2023 1.jpg

nhập ngũ 2023 3.jpg

Đăng lúc: 03/02/2023 15:00:00 (GMT+7)

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có :

Đồng chí Đinh Văn Vững, huyện ủy viên- BT Đảng ủy- CT HĐND xã

Đồng chí Trịnh Thị Hồng, PBT TT Đảng ủy xã

Đồng chí Triệu Văn Kim, PBT Đảng ủy CT UBND xã, chủ tịch Hội đồng NVQS xã.

Đồng chí Lê Văn Thuần, ủy viên BTV Đảng ủy, CT MTTQ xã
Một số hình ảnh tại buổi lễ gặp mặt.
nhập ngũ 2023 2.jpgnhập ngũ 2023 1.jpg

nhập ngũ 2023 3.jpg