Xã Minh Tiến tổ chức ra quân tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023

Ngày 27/01/2023 16:15:08

Sáng ngày 27/01/2023 ( ngày 06 tháng giêng), xã Minh Tiến đã tổ chức ra quân trồng cây đầu xuân "đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Phúc Long. với giống cây trồng chủ yếu là cây Sao Đen và trồng hàng rào xanh . Dự lễ ra quân có đồng chí Đỗ Văn Chúc - huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ, Các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Toàn thể cán bộ công chức, bán chuyên trách UBND, công an, xã đội, trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng, hiệu trưởng, hiệu phó các trường, trưởng trạm y tế trong xã.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Triệu Văn Kim - Chủ tịch UBND xã đã nêu ý nghĩa của Tết trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ, đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân bằng việc làm cụ thể của mình, hăng hái trồng cây, trồng rừng, để hoạt động này trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống và duy trì thành nền nếp ở mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi gia đình.

tết trồng cây.jpg

Sau lễ phát động, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và nhân dân đã tham gia trồng mới trên được 30 cây sao đen, phủ xanh và tạo cảnh quan môi trường tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Phúc Long. Việc trồng cây đầu xuân tạo cho cán bộ, nhân dân không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao ý thức trách nhiệm trong xây dựng cảnh quan, đơn vị và bảo vệ môi trường.

tết trồng cây 3.jpg

Sau lễ phát động tại thôn Phúc Long, các cơ quan trường học, trạm y tế, các thôn trên địa bàn đã về tổ chức trồng cây tại cơ quan, đơn vị, thôn. Tổng số cây được trồng trên toàn xã là 385 cây sao đen, và các loại cây khác, với hơn 150 người tham gia.

tết trồng cây 4.jpg

Xã Minh Tiến tổ chức ra quân tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023

Đăng lúc: 27/01/2023 16:15:08 (GMT+7)

tết trồng cây.jpg