Xã Minh Tiến phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đối nước năm 2019

Ngày 31/05/2019 08:36:38

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đối nước năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 94/KH - UBND ngày 10/5/2019 của UBND huyện Ngọc Lặc về việc tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019.
Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2019 UBND xã Minh Tiến long trọng tổ chức tổ chức lế phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019.
Về dự buổi lế phát động có đồng chí Lê Văn Thân Phó trưởng phòng dân tộc huyện Ngọc Lặc, cán bộ phụ trách toàn diện xã Minh Tiến, đồng chí Phạm Thị Mai Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đồng chí Phan Thanh Lâm Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện MTTQ, Các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã  có mặt đông đủ để tham dự buổi lễ.
Tại buổi lễ phát động đồng chí Phan Thanh Lâm Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Tử vong do đuối nước chủ yếu là không biết bơi, chơi ở những nơi nguy hiểm như: ao hồ, sống suối, do tập bơi ở ao hồ,sông suối bị đuối sức dẫn đến tử vong đáng tiếc kể cả người lớn biết bơi.

phat dong bmon boi.jpg

Nhằm hạn chế thấp nhất tử vong do đuối nước, các ngành đoàn thể, các trường học cần tập trung tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân và học sinh, đồng thời khuyến cáo các cháu nhỏ không chơi đùa ở ao hồ, những nơi tiềm ẩn đuối nước có thể xảy ra, khuyến khích các gia đình có cháu nhỏ đưa đến các địa điểm bơi tuân thủ các quy định được nhà nước cấp phép để chủ động bảo vệ bản thân và giúp đỡ cộng đồng.

9308357d4bffaea1f7ee.jpg

Nguồn tin: Nguyễn Văn Huân văn phòng UBND xã Minh Tiến

Đăng lúc: 31/05/2019 08:36:38 (GMT+7)

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đối nước năm 2019