Minh Tiến tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 01/04/2019 07:30:00

Ngày 01/4/2019 xã Minh Tiến tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số nhà ở năm 2019

Thực hiện Quyết định số 772/QĐ-TTg ngày 26/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
Khai mạc lễ ra quân Chủ tịch UBND xã Phan Thanh Lâm  đề nghị các đồng chí là thành viên trong ban chỉ đạo xã, tổ trưởng điều tra, lãnh đạo các thôn tập trung chỉ đạo, giám sát và hỗ trợ điều tra viên theo đúng chức năng nhiệm vụ đã được phân công và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND xã về địa bàn điều tra do mình chỉ đạo, giám sát.
Về phía điều tra viên nghiêm túc thực hiện phỏng vấn hộ theo đúng quy trình mà ban chỉ đạo điều tra trung ương đã quy định, phải đến từng hộ để phỏng vấn kỹ các nội dung được ghi trong phiếu điều tra, tránh trường hợp gặp hộ hỏi qua loa, ghi thông tin thiếu trung thực, các thông tin trong phiếu điều tra phải đầy đủ, chính xác và kịp thời, đúng tiến độ điều tra, sau mỗi ngày điều tra phải đồng bộ dữ liệu trên trang thông tin điện tử để tổ trưởng kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện tại địa bàn và kịp thời phát hiện những sai sót cần sửa chữa và xác minh những thông tin cần thiết.
Địa bàn điều tra 13; điều tra viên 7 và 01 tổ trưởng.

31c063b4c9382c667529.jpg
Nguồn tin: Văn phòng UBND xã Minh Tiến

Minh Tiến tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Đăng lúc: 01/04/2019 07:30:00 (GMT+7)

Địa bàn điều tra 13; điều tra viên 7 và 01 tổ trưởng.

31c063b4c9382c667529.jpg
Nguồn tin: Văn phòng UBND xã Minh Tiến