Minh Tiến tổ chức Lễ phát động ngày chạy olimpic vì sức khỏe toàn dân

Ngày 24/03/2019 07:30:00

Sáng ngày 24/3/2019 xã Minh Tiến tổ chức lễ phát động ngày chạy olimpic vì sứa khỏe toàn dân năm 2019.

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tiến Nguyễn Bá Bình nhấn mạnh: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân chính là sự kế thừa và phát huy tư tưởng: "Dân cường thì Quốc thịnh" của Chủ tịch Hồ Chí Minh kết hợp với lý tưởng của phong trào Olympic thế giới.

c8bacff4fb781e264769.jpg

Thông qua ngày chạy, Minh Tiến kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân hãy rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, luyện tập thể dục thể thao, bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa, lành mạnh cũng như củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đặc biệt, với thế hệ trẻ, việc rèn luyện thể dục thể thao sẽ tiếp tục nâng cao sức khỏe để phục vụ nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Bá Bình bày tỏ tin tưởng, năm 2019, tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" của Minh Tiến nói riêng, của cả nước nói chung sẽ tiếp tục được nhân rộng, tạo đà cho sự phát triển của nhiều phong trào thể thao khác. Đồng thời kỳ vọng, thể thao sẽ không chỉ mang đến sức khỏe, sự cường tráng cho mỗi cá nhân mà còn cho cả một dân tộc, thúc đẩy sức lao động sản xuất của xã hội, tạo nên sự hào hứng, say mê và phấn chấn trong toàn cộng đồng.

0df26e674ce1a9bff0f0.jpg

Nguồn tin: Nguyễn Văn Huân Văn phòng UBND xã Minh Tiến

Minh Tiến tổ chức Lễ phát động ngày chạy olimpic vì sức khỏe toàn dân

Đăng lúc: 24/03/2019 07:30:00 (GMT+7)