Minh Tiến tổ chức hội nghị tuyên truyền PBPL & Trợ giúp pháp lý năm 2019

Ngày 12/04/2019 14:00:00

Chiều 12/4/2019, UBND xã Minh Tiến phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, trợ giúp pháp lý năm 2019

Khai mạc hội nghị đồng chí Phan Thanh Lâm, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Minh Tiến nhấn mạnh: Công tác truyền phổ biến giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý nhằm từng bước nâng cao nhận thức của người dân về các luật mới của Việt Nam. Từ đó làm cơ sở để áp dụng vào đời sống thực tế một cách tốt nhất, hạn chế vi phạm những vấn đề cơ bản về pháp luật.

958ae8d43268d7368e79.jpg

Tại hội nghị Đồng chí Lê Văn Đương Giám đốc trung tâm  và đồng chí Lê Thị Thu Vân trợ giúp viên Trung  tâm trợ giúp pháp lý số 2 thuộc Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Thanh Hóa trực tiếp tư vấn pháp luật cho bà con nhân dân, Hội nghị có hơn 50 người dân tham và được trực tiếp đối thoại, đặt câu hỏi với tổ trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Thanh Hóa về những vấn đề quan tâm: Như Luật đất đai, Luật hôn nhân gia đình và các chế độ chính sách liên quan đến chế độ BHXH, BHYT ở thôn bản đặc biệt khó khăn.

Minh Tiến tổ chức hội nghị tuyên truyền PBPL & Trợ giúp pháp lý năm 2019

Đăng lúc: 12/04/2019 14:00:00 (GMT+7)

958ae8d43268d7368e79.jpg