Đoàn thanh niên xã Minh Tiến phát động phong trào vệ sinh môi trường

Ngày 26/06/2019 08:00:00

Ngày 26/5/2019 Ban thường vụ Đoàn xã Minh Tiến phối hợp với các chi đoàn phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường thực hiện chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn trên địa bàn xã

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2019,  Ban thường vụ đoàn xã Minh Tiến tổ chức phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường tại khu vực trong và ngoài nhà sinh hoạt cộng đồng các thôn. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp đồng thời là một trong những nội dung quan trọng trong hoạt động chào mừng ngày môi trường thế giới 05/6/2019.

6e5afabcfb1b1e45470a.jpg

Bằng những việc làm cụ thể như: phát quang bụi rậm, quét dọn, thu gom rác thải, giữ vệ sinh quanh khu vực nhà sinh hoạt cộng đồng, trồng hoa, chỉnh trang khuôn viên, dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng của nhân dân cũng như học sinh trong dịp nghỉ hè.

efcfd77864f481aad8e5.jpg

Với tinh thần xung kích, tình nguyện lao động hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên xã Minh Tiến và các em học sinh đã đem đến một diện mạo tươi mới cho khu nhà văn hóa các thôn, góp phần nâng cao hình ảnh, vẻ đẹp của vùng nông thôn trong thời kỳ đổi mới hiện nay.

Nguồn tin: Nguyễn Văn Huân - Văn Phòng UBND

Đoàn thanh niên xã Minh Tiến phát động phong trào vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 26/06/2019 08:00:00 (GMT+7)

6e5afabcfb1b1e45470a.jpg