Phát động cuộc thi ảnh về thị xã Buôn Hồ

Ngày 23/08/2023 08:38:10

Chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thị xã Buôn Hồ phát động Cuộc thi ảnh về thị xã Buôn Hồ

Cuộc thi nhằm khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào, quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách để xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh. Phát động trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân đóng góp ý kiến và cung cấp thông tin, tư liệu về quá trình hình thành và phát triển của thị xã. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn thị xã. Tạo phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, lập thành tích xuất sắc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Tác phẩm ảnh dự thi phải là những tác phẩm mới, là những tác phẩm đã hoặc chưa được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và chưa tham gia tại các cuộc thi khác. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về tính trung thực của tác phẩm.

Nội dung:

- Tác phẩm ảnh dự thi là ảnh đơn, số lượng dự thi không hạn chế.

- Các tác phẩm ảnh thể hiện: Lịch sử, vẻ đẹp của phong cảnh, phong tục, tập quán, lễ hội, di tích lịch sử, truyền thống văn hóa, truyền thống cách mạng; cuộc sống lao động, học tập, sinh hoạt, nét đẹp văn hóa của con người Buôn Hồ; những biểu
tượng tiêu biểu, những thành tựu sau 15 năm xây dựng và phát triển thị xã Buôn Hồ.
- Ảnh không ép plastic, không chắp ghép hoặc sử dụng photoshop làm sai lệch nội dung thực tế tác phẩm.

- Ban Tổ chức được quyền sử dụng, đăng tải tác phẩm dự thi và sử dụng cho hoạt động tuyên truyền, xúc tiến, quảng bá du lịch trong và ngoài thị xã.

- Ban Tổ chức không trả lại tác phẩm đã gửi dự thi.

Hình thức:

Tác phẩm ảnh chụp ảnh màu hoặc đen trắng, có bản thuyết minh ý nghĩa kèm
theo.

Đối tương dự thi:

- Tất cả công dân Việt Nam trên phạm vi toàn quốc.

- Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo không được tham gia cuộc thi.

Hồ sơ dự thi:

- Đơn đăng ký (theo mẫu của Ban Tổ chức);

- Ảnh chụp; tiêu đề (Tiếng Việt);

- Bản thuyết minh ý nghĩa tác phẩm ảnh;

- 01 phong bì (có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của
tác giả).

Thời gian nhận bài dự thi:

Ban Tổ chức sẽ nhận tác phẩm dự thi từ ngày ban hành Kế hoạch, Thể lệ, ra thông báo đến hết ngày 20/9/2023 (tác giả ở xa căn cứ vào dấu bưu điện).

Địa điểm nhận tác phẩm dự thi:

Các tác giả gửi tác phẩm dự thi của mình trực tiếp tại cơ quan thường trực Ban Tổ chức hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:

Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Buôn Hồ, số 452 Hùng Vương, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. SĐT: 0262.3571.433; DĐ 0824971582.

Địa chỉ Email: cuocthianhbuonho@gmail.com

Cơ cấu giải thưởng:

Gồm giấy chứng nhận của Ban Tổ chức kèm theo phần thưởng:

01 giải nhất trị giá 7.000.000đ;

01 giải nhì trị giá 5.000.000đ;

02 giải ba, trị giá mỗi giải 3.000.000đ;

02 giải khuyến khích trị giá 1.000.000đ

Tải Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi tại đây: 147KHcuocthianhBuonHokemThelephieudangky.pdf

Phát động cuộc thi ảnh về thị xã Buôn Hồ

Đăng lúc: 23/08/2023 08:38:10 (GMT+7)

Nội dung:

- Tác phẩm ảnh dự thi là ảnh đơn, số lượng dự thi không hạn chế.

- Ban Tổ chức không trả lại tác phẩm đã gửi dự thi.

Hình thức:

Tác phẩm ảnh chụp ảnh màu hoặc đen trắng, có bản thuyết minh ý nghĩa kèm
theo.

Đối tương dự thi:

- Tất cả công dân Việt Nam trên phạm vi toàn quốc.

- Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo không được tham gia cuộc thi.

Hồ sơ dự thi:

- Đơn đăng ký (theo mẫu của Ban Tổ chức);

- Ảnh chụp; tiêu đề (Tiếng Việt);

- Bản thuyết minh ý nghĩa tác phẩm ảnh;

tác giả).

Thời gian nhận bài dự thi:

Địa điểm nhận tác phẩm dự thi:

Địa chỉ Email: cuocthianhbuonho@gmail.com

Cơ cấu giải thưởng:

Gồm giấy chứng nhận của Ban Tổ chức kèm theo phần thưởng:

01 giải nhất trị giá 7.000.000đ;

01 giải nhì trị giá 5.000.000đ;