Đại hội công đoàn xã Minh Tiến lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 01/03/2023 15:34:00

Chiều ngày 28/02/2023, Công đoàn Xã Minh Tiến tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại hội có Đồng chí Trịnh Viết Hải, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Trịnh Thị Hồng - Phó BTĐU về dự chỉ đạo Đại hội; dự Đại hội còn có 25 đoàn viên về dự Đại hội đông đủ.

Công đoàn xã Minh Tiến hiện có 25 đoàn viên, chất lượng đội ngũ đoàn viên ngày càng được nâng lên cả về trình độ chuyên môn và trình độ chính trị, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Về trình độ giáo dục phổ thông: 25/25 đồng chí, trình độ chuyên môn: đại học 23 đồng chí, cao đẳng 01 đồng chí, trung cấp 01 đồng chí.Trung cấp lý luận 22 đồng chí.

ĐH công đoàn 6.jpg

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn xã Minh Tiến luôn quan tâm đến công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo cho đoàn viên và người lao động như: nâng lương thường xuyên cho đoàn viên công đoàn; tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau hoạn nạn,.....cho 25 lượt đoàn viên; tổ chức cho đoàn viên đi tham quan học tập kinh nghiệm 01 lần, bên cạnh đó các đoàn viên Công đoàn xã đã tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ “Quỹ mái ấm Công đoàn”, “Vì Người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Phòng, chống dịch Covid-19”, thiên tai - lũ lụt và các hoạt động khác do LĐLĐ cấp trên phát động.

ĐH công đoàn 2.jpg

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, trong nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn xã tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia quản lý; đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng giai cấp công nhân hiện đại lớn mạnh.

ĐH công đoàn 1.jpg

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trịnh Viết Hải – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ngọc Lặc đánh giá cao những kết quả Công đoàn xã Minh Tiến đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí đề nghị Công đoàn xã cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho công đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

ĐH công đoàn 7.jpg

Tiến hành bỏ phiếu bầu

ĐH công đoàn 3.jpg

ĐH công đoàn 4.jpg

Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã bầu BCH gồm 3 đồng chí. BCH đã họp phiên đầu tiên và bầu đồng chí Trịnh Đình Báu là chủ tịch công đoàn xã Minh Tiến, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Hai đồng chí ủy viên BCH là đồng chí Bùi Văn Hà và đồng chí Lưu Thị Huệ.

Đại hội công đoàn xã Minh Tiến lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng lúc: 01/03/2023 15:34:00 (GMT+7)

ĐH công đoàn 6.jpg

ĐH công đoàn 2.jpg