Đoàn TNCS HCM xã Minh Tiến tham gia các hoạt động thúc đẩy chuyển đổi số trên địa bàn xã Minh Tiến

Ngày 15/06/2022 18:06:20

Ngày 15/6/2022, Đoàn TNCSHCM xã Minh Tiến và Công an xã tổ chức Lễ phát động và ký kết cao điểm tuyên truyền, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã MInh Tiến

VNeID 4.jpg

Theo đó, thời gian tập trung triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, thu nhận và kích hoạt tài khoản Định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn toàn xã sẽ diễn ra từ ngày 15/06 đến ngày 30/6/2022, phấn đấu 100% đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã hoàn thành việc kích hoạt tài khoản Định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VneID mức độ 1 và đăng ký đến cơ quan Công an kích hoạt mức độ 2; 100% cán bộ đoàn, cán bộ hội kích hoạt hoàn thành đăng ký mức độ 2.
VNeID3.jpg

Với sự đồng hành của các thôn
Đoàn thanh niên đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn trực tiếp cho đoàn viên, thanh niên các thao tác cài đặt, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử và xác thực điện tử trên ứng dụng VNeID, góp phần cùng tuổi trẻ tham gia xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số tại xã.
VNeID 8.jpg

VNeID 5.jpg

Đăng lúc: 15/06/2022 18:06:20 (GMT+7)

VNeID 4.jpg