Đảng bộ Minh Tiến tổ chức hội nghị triển khai đề án số 08 của Ban thường vụ Huyện ủy.

Ngày 02/07/2019 07:00:00

Ngày 02/7/2019 Đảng bộ Minh Tiến triển khai thực hiện Đề án số 08-ĐA/HU, ngày 06/6/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ cơ sở tại Đảng bộ huyện Ngọc Lặc hiện nay". và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019

47b56b916040841edd51.jpg

Thành phần mời tham dự:

Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã;

Trưởng, Phó MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội;

Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Thời gian: 1/2 ngày tại hội trường UBND xã Minh Tiến
Tại hội nghị nghe Đồng chí Đinh Văn Vững -Phó Bí thư thường trực- CNUBKT Đảng ủy trực tiếp quán triệt, triển khai:
Đề án số 08-ĐA/HU, ngày 06/6/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ cơ sở tại Đảng bộ huyện Ngọc Lặc hiện nay".

- Giúp cho chi ủy, chi bộ và cán bộ, đảng viên nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng trong tình hình mới.

- Nhằm đổi mới, tăng cường, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong sạch, vững mạnh.

Tại hội nghị nghe Đồng chí Phạm Thị Mai - Bí thư Đảng ủy CTHĐND xã thông qua báo cáo Tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm,nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2019.

Nguồn tin: Nguyễn Văn Huân - VP UBND xã Minh Tiến

Đăng lúc: 02/07/2019 07:00:00 (GMT+7)

47b56b916040841edd51.jpg

Thành phần mời tham dự:

Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã;

Trưởng, Phó MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội;

Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Thời gian: 1/2 ngày tại hội trường UBND xã Minh Tiến

Nguồn tin: Nguyễn Văn Huân - VP UBND xã Minh Tiến