Tổng đài hỗ trợ covid 19 tỉnh Thanh Hóa 1022

Ngày 10/02/2022 10:10:00

Tổng đài 1022 Thanh Hóa là hệ thống tiếp nhận, xử lý và trả lời thông tin, yêu cầu hỗ trợ, cung cấp thông tin cho tổ chức, cá nhân về các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tổng đài 1022 Thanh Hóa là hệ thống tiếp nhận, xử lý và trả lời thông tin, yêu cầu hỗ trợ, cung cấp thông tin cho tổ chức, cá nhân về các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa bao gồm các nội dung sau:

tổng đài covid.jpg

Thông tin các quy định, hướng dẫn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; thông tin cụ thể về dịch tễ, cách ly y tế. Tư vấn, hỗ trợ y tế (cấp cứu, sức khoẻ, chữa bệnh, xét nghiệm). Thông tin liên quan đến việc thực hiện các cơ chế, chính sách an sinh xã hội. Các yêu cầu hỗ trợ nhân đạo, từ thiện do ảnh hưởng của dịch Covid-19.Thông tin liên quan đến giao thông, vận tải, lưu thông hàng hoá, thương mại. An ninh trật tự trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thông tin về nghi người nhiễm Covid-19. Người đi, đến từ vùng dịch và các nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 khác theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại từng thời điểm. Đến nay Tổng đài đã thu hút được đông đảo người dân quan tâm, khai thác, sử dụng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trước tình hình số lượng người từ các tỉnh, thành phố bạn về quê ăn Tết nên số ca nhiễm vi rút COVID-19 tăng nhanh tại nhiều địa phương trên địa bàn toàn huyện. Nhằm hỗ trợ cung cấp kịp thời, giải đáp thông tin cho người dân, về diễn biến, tình hình dịch bệnh Covid-19; các quy định, hướng dẫn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; thông tin cụ thể về dịch tễ, cách ly y tế; tư vấn, hỗ trợ y tế... thông qua Tổng đài 1022 Thanh Hóa.

Khi người dân có yêu cầu hỗ trợ, cung cấp thông tin về các vấn đề liên đến công tác phòng, chống dịch COV1D-19 trên địa bàn tỉnh phản ánh đến Tổng đài 1022 Thanh Hóa bằng một trong các phương thức sau:

- Gọi trực trực tiếp đến đầu số 1022. Đối với cuộc gọi nội tỉnh qua mạng cố định (bấm số 1022). Đối với cuộc gọi liên tỉnh, mạng thông tin di động (bấm số 02371022)

- Cổng thông tin điện tư Tổng đài 1022 Thanh Hóa tại địa chỉ: https:1022@thanhhoa.gov.vn.

- Địa chỉ hộp thư điện tử: 1022@thanhhoa.gov.vn.

- Kênh Zalo: 1022 Thanh Hóa; Kênh Fanpage Facebook: http://facebook.com/1022.thanhhoa.gov.vn.

Các cuộc gọi qua kênh đường dây nóng không tính cước phí liên lạc.

Tổng đài hỗ trợ covid 19 tỉnh Thanh Hóa 1022

Đăng lúc: 10/02/2022 10:10:00 (GMT+7)

tổng đài covid.jpg

- Địa chỉ hộp thư điện tử: 1022@thanhhoa.gov.vn.

Các cuộc gọi qua kênh đường dây nóng không tính cước phí liên lạc.